Phúc Long (541 cửa hàng)

#Café - Thức Uống

Giới thiệu thông tin thương hiệu:

Ra đời năm 1968 tại cao nguyên chè danh tiếng Bảo Lộc (Lâm Đồng), Phúc Long kỳ vọng mang đến những sản phẩm trà và cà phê chất lượng cao, lưu giữ hương vị truyền thống Việt Nam kết hợp với phong cách thưởng thức hiện đại .

Điều kiện sử dụng:

Quý khách vui lòng xem thông tin cửa hàng được áp dụng tại phần “Vị trí cửa hàng”.

(Không bao gồm cửa hàng: Tầng hầm B2-217 Phúc Long Takashimaya, 92, 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và Phúc Long tại Cảng Hàng không Quốc Tế sân bay Tân Sơn Nhất.) Không áp dụng chụp ảnh màn hinh.

eGift KHÔNG áp dụng tại các cửa hàng Phúc Long Flagship và Winlife, danh sách chi tiết TẠI ĐÂY

Vui lòng xuất trình đường link nhận quà có chứa mã eGift hoặc mã eGift trên APP UrBox cho nhân viên tại quầy trước khi thanh toán để được áp dụng eGift.

Chỉ có thể sử dụng 10 mã eGift trên cùng 1 hoá đơn; eGift sẽ không được hoàn lại tiền thừa và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

eGift đã xuất không được đổi trả dưới mọi hình thức.

eGift không được áp dụng cùng các chương trình khuyến mãi khác, chương trình tích điểm thành viên và thanh toán bằng ví điện tử.

Khách hàng có trách nhiệm bảo mật thông tin eGift sau khi nhận.

UrBox sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả các eGift bị mất hoặc ở trạng thái "Đã sử dụng" sau thời gian eGift được xuất ra với bất kì lý do gì.

UrBox sẽ không chịu trách nhiệm đối với chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp cũng như đối với các tranh chấp về sau giữa khách hàng và nhà cung cấp.

UrBox có quyền sửa chữa hoặc thay đổi điều khoản và điều kiện sử dụng mà không thông báo trước.

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline UrBox: 1900 299 232 (từ 8h-22h hàng ngày, bao gồm lễ tết) để được hỗ trợ..